125.4K 163 17

Lén lút chịch nhau với thằng bạn trai cũ

Sex phim XNXX lén lút địt nhau với trai. Do có chuyện gia đình quan trọng nên Ichika Hoshimiya được mẹ gọi về sau nhiều năm làm việc miệt mài trên thành phố đến mức không có thời gian về quê. Cô nàng cũng cực kì hạnh phúc vì cuối cùng cũng gặp lại mẹ của mình sao nhiều năm xa cách. Nhưng em không thể ngờ rằng khi về đây em lại gặp lại tên người yêu cũ đáng ghét mà em đã chia tay nhiều năm trước.

Từ ngày chia tay, em cực kì ghét cay ghét đắng nó mà giờ phải gặp lại. Tối đó, nhân lúc em đang ngủ thì hắn ta liền mò qua phòng rồi hãm hiếp em, cô nàng tưởng là anh hàng xóm thân thiện của mình đang làm điều đó nên em không mở mắt mà để hắn ta thoải mái làm điều mình muốn. Hắn ta cởi dần những món đồ trên người nàng ra và dùng lưỡi khuấy đảo bên trong em trong khi dùng hai bàn tay to lớn của mình xoa bóp cặp ngực mềm mại của em.

Em người yêu ngoại tình đụ bạn trai cũ

Cảm nhận em đã đủ ướt, hắn liền trồi lên và đâm con cu cứng cáp của mình vào bên trong và địt nàng điên cuồng. Em vẫn chưa biết là ai đang đụ mình và chỉ cảm thấy sự sung sướng liên tục thúc vào tử cung của em. Một lúc sau thì hắn xuất đầu lộ diện hẳn nhưng lúc này nàng đã không còn cơ hội để phản kháng nữa rồi.

Sự kích thích từ hắn làm em quá sướng và chỉ có thể nằm yên tận hưởng sự sung sướng đó mà thôi. Hắn ta vừa địt vừa di chuyển em ra khỏi căn phòng để cho anh hàng xóm khỏi thấy chuyện đó. Con cu hắn giã liên tục vào lồn em khiến tâm trí nàng vỡ vụn. Em không thể ngờ rằng mình đang nhận sự sung sướng từ tên đáng ghét này. Nhưng với hắn ta bây giờ chỉ mới là bắt đầu.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!