phim

Làm tình với em gái xinh đẹp ngây thơ

54074
70
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em Rino Sakuragi là nhân viên bán hàng tại một shop thời trang trong trung tâm thương mại lớn ngay giữa thành phố. Đây là công việc part-time của em làm thêm mỗi tối để kiếm tiền trang trải cuộc sống mà thỏa mãn thú vui mua sắm của em. Em là con một gia đình không có điều kiện lắm nhưng lại chơi thân với đám bạn toàn khá giả, nhìn chúng nó mặc đồ hiệu, dùng những thứ xịn sò em rất ganh tị và cũng ao ước có bằng được những thứ đó cho bằng bạn bằng bè.

Xem thêm sex việt sub phụ đề mới nhất về cô gái trẻ dành tặng anh em nữa nhé 😀

Thế là em tìm tạm một công việc để làm, trước hết là có thêm thu nhập, sau là hy vọng tìm được mối ngon có thể chu cấp cho em nhiều tiền phục vụ nhu cầu ăn chơi và những thứ thiết yếu của em. Thật tình cờ một ngày đẹp trời nọ, có một anh trai đến mua quần áo ở shop của cô, anh ta để ý cô gái ngây thơ, chăn rau sạch là ý nghĩ đầu tiên lóe lên trong đầu anh ta. Anh ấy xin số cô để làm quen và chỉ sau vài lần đò đưa thì anh đã tán đổ cô.

Làm tình với em gái xinh Nhật Bản

Cô choàng ngợp trước sự xa hoa của những bữa cơm anh mời cô nên nhanh chóng xa vào lưới tình. Và chỉ một tuần sau, cô đang đồng ý tới nhà anh chơi. Đó là một căn nhà xa hoa rực rỡ như một dinh thự vậy. Cô được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tham quan nhà anh.

Rồi anh dắt cô vào phòng ngủ của mình, cô biết điều này sẽ đến nên cũng không quá bất ngờ. Anh cho cô thử những thứ đồ chơi tình dục mà cô chưa từng biết, thật sự thích thú vô cùng, hai người chịch nhau cực đã và sung sướng ngay trên giường ngủ của anh.

Làm tình với gái xinh lông mu rất là nhiều.