phim

Khuôn mặt dâm nứng ko che

10535
56
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trong lúc anh chàng ta đang đi bộ thì gặp được một cô nàng đang ngồi ghế ở công viên chơi, anh không nhầm thì nàng là hàng xóm mới chuyển đêan được vài ngày, chàng đứng hỏi thăm em một chút và biết được tên cô là Satsuki Okabe. Ngay từ khi lúc nhìn thấy nàng là anh như đã có cảm tình rồi, thế là đang tiện đường về chàng mời luôn em về nhà mình chơi làm quen, khi về đến thì Nh tử tế mời cô ngồi vào ghế sofa êm. Hai người cứ thế mà ngồi nói chuyện vui vẻ với nhau một hồi rất vui vẻ, anh em có thể thấy được con người nàng ta rất quyến rũ, một sự hấp dẫn đặc biệt nào đó đã thu hút anh nhìn của anh ngay lần đầu.

Bỗng một lúc sau, đang tán chuyện thì chàng nổi lên cơn hứng tình, muốn được thấy con người nàng sau lớp quần áo như thế nào, cô không hề ngại ngần mà cho anh chiêm ngưỡng luôn điều thú vị đó. Hiếm khi mà chàng gặp được cô gái dễ dãi vụng về như thế này, càng lúc càng khoái khi thấy được con người ngọt nước ấy, chàng lại bảo em cởi nốt đồ lót ra, hé lộ toàn thân trắng toát nõn nà với cặp vú bự cực kích thích, cặp mông siêu bự, với cái bướm múp hấp dẫn kia nữa.

Khuôn mặt dâm nứng ko che

Vì không thể cưỡng lại được cảnh tượng trước mặt đó mà gã đàn ông liền đứng lên, liền lao vào nắm lấy hai đầu ti của nàng, dùng hai ngón tay nhúp nó và lay chuyển nhẹ nhàng phê pha. Rồi từ từ chàng đưa cả bàn tay đỡ lấy bầu ngục đó rồi nắn bóp nhẹ nhàng và tình cảm, khuôn mặt cô vẫn đứng đó không xuất hiện biểu cảm gì, như thể nàng đã quá nhiều lần tiếp súc với cảm này rồi, nhưng dần dần lại bị anh làm cho phải bộc lộ lên sự sung sướng ấy.