phim

Khám phá mọi ngách của em Rin Aizawa

5225
12
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng dâm dục Rin Aizawa này hiện giờ đang hẹn hò cặp bồ cùng với một chàng trai trẻ tuổi, lý do mà nàng làm việc này chính là do anh chồng yếu sinh lý trước giờ không thể nào mà thỏa mãn được cơn hứng tình mãnh liệt mà em mang lại nhiều đến nhường nào. Nên có một quyết định táo bạo cô bỏ anh chồng vô dụng của mình và đi hẹn hò qua mạng được một cậu thanh niên trai trẻ cường tráng vạm vỡ cao to đen hôi, cậu ta rất biết chiều chuộng lấy mình nhiều hơn nữa, khi cơn hứng tình mà anh chàng mang lại nhiều hơn nữa khiến cô không thể kiềm chế nổi nàng đã chủ động hẹn lấy cậu ta ở nhà mình để làm tình cực dâm nứng. Khi vừa đến nơi nhìn thấy thân hình và cơ thể nóng bỏng đó của người mình đang có mối quan hệ mập mờ đó chính là cô nàng dâm dục này anh liền không nghĩ ngợi mà lao đến trao cho cô một nụ hôn nồng thắm và bùng cháy mãnh liệt nóng ran lên như lửa đốt bên trong thân hình mình nhiều hơn nữa.

Dù đã có tuổi nhưng kinh nghiệm giường chiều của em thật nhiều đến nỗi kích thích nhiều hơn đến cho anh chàng, bàn tay tham lam của cậu bắt đầu vuốt ve khắp cơ thể và mon men xuống cái lồn dâm dục rồi bắt đầu cho vào đó là những ngón tay mềm mại của mình. Kĩ năng của anh chàng thật điêu luyện vuốt ve mon men lấy cái mép lồn rồi cho từng ngón tay một vào bên trong khiến cô nàng sướng run lẩy bẩy lên thật dâm nứng, ngay lập tức sau đó nàng chủ động cúi người xuống thưởng thức lấy con cặc to béo trẻ trung nóng hổi đó.

Không lâu sau khi màn bú buồi dâm nứng đó anh liền dùng lấy con cặc hôi hám nóng hổi của mình rồi bắt đầu banh giãn rộng lấy cái lồn của cô nàng rồi thọc vào trong giã liên tục khiến nàng sướng rên ư ứ lên bắn tung tóe nước lên sàn.

Khám phá mọi ngách của em Rin Aizawa