phim

Jav full hd kỹ năng bú cu tuyệt vời

12249
11
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô người yêu Emiri Momota của tôi là một người phụ nữ cực kì xinh đẹp. Không những thế, tâm hồn của em còn rất to tròn và kĩ năng tình dục của nàng phải nói là tuyệt đỉnh. Tôi luôn nhớ về lần đầu tiên mà tôi và em làm tình với nhau dù nó đã rất lâu rồi. Sự sung sướng ấy trước đó chưa bao giờ tôi cảm nhận được. Chúng tôi về nhà của em và em đưa tôi vào phòng ngủ rồi rủ tôi làm chuyện đó. Hai chúng tôi lao vào hôn nhau một cách điên cuồng. Lưỡi của cả hai liên tục đá vào nhau và kĩ năng hôn của em thật tuyệt hảo. Y phục của tôi và em dần dần được cởi sạch ra và cơ thể xinh đẹp của em thực sự làm tôi choáng ngợp. Cô nàng lôi con cu của tôi ra và sờ soạng nó một cách điên cuồng.

Xem sex jav full hd bú cu không che

Em để tôi nằm xuống và liếm núm ti của tôi trong lúc tay em đang sóc lọ cho con cu của tôi. Một lúc sau thì nàng xuống đút nó vào miệng và bú cu tôi rất ngon lành. Lưỡi em đá liên tục vào đầu khấc của tôi tạo nên một sự sảng khoái vô cùng.

Con cu của tôi liên tục được đâm sâu vào trong họng của em. Để tăng thêm sự kích thích thì em cởi nốt chiếc quần lót của mình và đưa lên miệng để tôi bú lồn của em. Nhân cơ hội đó tôi cũng cho em thấy tôi không phải dạng vừa khi dùng chiếc lưỡi của mình liếm liên tục vào lồn của nàng và khiến nước lồn em chảy ra lênh láng. Cô nàng thấy thế liền bú mạnh hơn nữa làm tôi phê ơi là phê. Cuối cùng em sử dụng chiêu vừa hôn vừa sóc cu, em lên hôn tôi trong lúc tay em đang sóc lọ cho con cu và khiến nó bắn ra cả đống tinh trùng.

Sex jav full hd kỹ năng bú cu siêu tuyệt vời của phim sex cô gái Nhật.