phim

Hãm hiếp nữ học trò xinh đẹp trong lớp học

61029
147
29
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Là một người thầy giáo chủ nhiệm rất có quyền lực, hắn ta đã bắt đầu nhận ra mình đã đem lòng yêu thương cô học trò Riko Shiraha của mình rất nhiều. Tình cảm mà ông dành cho cô ấy thật sự là tình cảm trai gái chứ không phải tình thầy trò bình thường.

Nhận ra rằng cô gái ấy từ chối mình bởi một cậu học sinh trong trường và biết rằng 2 người bọn họ lại còn đang hẹn hò với nhau. Là một cô học trò giỏi giang ngoan ngoãn suốt nhiều năm học hành. Nàng rất sợ ba mẹ của mình biết rằng mình đã yêu quá sớm và họ sẽ rất thất vọng khi biết được điều đó.

Sex hãm hiếp nữ học trò xinh đẹp đủ kiểu

Nắm được điểm yếu của người tình trong mộng của mình, gã thầy giáo đã thuê hai tên nam sinh cá biệt trong lớp theo dõi và chụp lại những bức hình khi bọn họ đang tay trong tay với nhau khi đang mặc trên người bộ đồng phục học sinh. Hắn ta đứng trước mặt nàng và lấy những tấm hình đó như một thứ uy hiếp nàng. Khi cả trường đã về hết chỉ còn lại mình nàng học sinh xinh đẹp ấy.

Tên thầy giáo biến thái bước vào phòng và bắt đầu dùng vũ lực để hãm hiếp nữ học sinh đáng thương ấy. Với sức lực của một người đàn ông nên chỉ trong giây lát quần áo của nàng đã bị hắn ta xé rách toàn bộ. Ngay cả đồ lót của nàng cũng bị hắn phanh thây thành từng mảnh. Biết bản thân không thể chống cự được nhưng vì quá sợ hãi nên nàng vẫn cố gắng dùng hết sức của mình để cố thoát khỏi hắn ta. Nhưng có vẻ như cô nàng càng chống cự mãnh liệt thì tên thầy giáo ấy lại càng điên cuồng hơn. Hắn không những sờ soạng mà thậm chí còn đút cái dương vật vào bên trong bím sex mỹ cô học trò của mình.

Sex hãm hiếp nữ học trò xinh đẹp trong lớp học quá mê ly.