11.2K 80 5

Gặp trai lạ chịch nhau sung sướng

Một cô gái trên đường đi học về nhưng nàng đi bộ nên đã được anh chàng này mời về nhà chơi. Khi vừa vào nhà thấy nhà đẹp với tiện nghi nên là em gái này khá thích thú. Lúc cô đứng kiễng chân lên thì chàng trai này dùng điện thoại chụp lén từ phía dưới lên. Cô gái ngồi lên xích đu và trò chuyện cùng anh chàng đẹp trai này. Một lúc sau người đàn ông này trao cho cô gái nụ hôn ngọt ngào và đã gạ gẫm được nàng để chịch nhau. Ôm cô vào lòng kéo chiếc váy lên rồi bóp lấy cặp mông của em.

Kéo cô gái vào trong phòng ngủ cả 2 cùng trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Kéo chiếc váy của em lên dùng tay vuốt ve lấy cơ thể của em còn tay nàng thò sờ vào con chim của người đàn ông. Kéo chiếc váy của cô lên rồi dùng tay xoa bóp đều 2 bầu ngực. Tiếp đó em gái quỳ xuống dưới chân anh chàng này cởi quần anh ta ra rồi lôi con chim ra. Vuốt ve lấy con chim rồi đút thẳng nó vào trong mồm bú lấy một cách ngon lành. Càng bú anh ta càng cuốn sâu hơn vào con cu này. Nàng sục con chim vào mồm bú lấy nó một cách ngon lành và không ngừng nghỉ.

Gặp trai lạ chịch nhau sung sướng

Đẩy người nàng ngồi lên đất người đàn ông đưa mồm xuống bú lấy cái lồn đang nứng và ướt át của người con gái này. Càng bú mạnh mẽ hơn thì càng làm cho nàng sung sướng hơn. Đẩy cô chổng mông lên rồi lại bú lấy cái lỗ hậu môn từ phía sau. Cởi nốt chiếc quần ra đút con cặc vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu chịch những phát nhẹ nhàng. Dần dần về sau anh ta càng chịch nhau càng mạnh mẽ và tăng tốc độ chịch mạnh hơn. Em gái rên càng ngày càng to.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!