phim

Gái xinh bán thân để đổi lấy hợp đồng cho công ty

41339
42
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ngay vừa vào clip xxx không che này là cảnh em Saori Miyazawa đang tươi cười rạng rỡ với bên đối tác của mình vì hôm nay là buổi hẹn gặp để thảo luận và nếu có thể sẽ tiến tới ký hợp đồng này. Giành được kèo ngon béo bở này rất có thể cô sẽ được đề bạt lên chức nên cô đã đặt hết niềm tin và tâm huyết vào dự án này, thành hay bại là ở thái độ của đối tác nên cô rất thận trọng khi giao tiếp với họ.

Đương nhiên sáng cô đã dậy sớm để chuẩn bị làm tóc, trang điểm xinh đẹp, đơn giản thanh lịch những vẫn giữ được những đường nét riêng của mình, cô cũng lựa một bộ trang phục khá táo bạo, năng động, trẻ trung đó là một chiếc áo trắng khoét ngực sâu cùng chiếc váy ngắn màu đen.

Sex gái xinh vú đẹp bán thân

Cô hy vọng họ sẽ thích, kể có xảy việc trao đổi tình tiền thì cô cũng chấp nhận, chỉ một lần mà có được thứ ình muốn, tại sao lại không chứ? Đúng như những gì cô dự đoán, gã đàn ông đến ký hợp đồng hôm nay là một anh chàng khá dê, đôi mắt dán chặt vào khe ngực sâu hun hút của cô và cũng đặt ra luôn việc trao đổi như cô mong muốn.

Nàng đồng ý để nhanh chóng xử lý vụ này cho xong. Anh ta nhảy vào chỗ cô đang ngồi rồi đặt cô vào lòng mình, vân vê đầu ti của cô, cặp vú căng tròn mơn mởm thanh xuân không có một chút nào dấu hiệu của sự chảy sệ bóp thật thích. Rồi cô cởi quần sịp và váy của mình xuống, tự dùng tay làm ướt âm hộ của mình, ban đầu là vọc hột le rồi cô cho cả hai ngón tay vào để thủ dâm đến ướt nhẹt luôn, cuối cùng cả hai chịch nhau cực đã luôn.