phim

Gái trẻ bím đẹp đụ nhau phê càng

47117
67
21
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex XNXX gái trẻ bím đẹp phập đụ nhau phê quá chừng. Dạo gần đây nhà em có thêm một người anh họ hàng xa tới chơi nhân dịp nghỉ hè. Vì bố mẹ thường xuyên đi vắng nên cả hai lại hay phải ở nhà chung với nhau, tuy nhiên điều này không làm cô quá khó chịu vì mỗi người ở một phòng, dù ở cạnh phòng nhau thì cũng chẳng liên quan gì mấy cả vì không ảnh hưởng gì đến nhau cả.

Hôm nay nhân một ngày nắng đẹp trời và vô tình thấy người yêu cũ đăng hình lên mạng xã hội khoe người yêu mới làm cô sôi hết cả máu lên quyết tâm hôm nay phải được thả thính dể kiếm người yêu mới ngon hơn cho hắn sáng mắt ra thì thôi. Và chụp hình sexy là cách tốt nhất để khiến mình trở nên sáng giá hơn trong mắt các đối tượng tiềm năng.

Sex gái trẻ bím đẹp không che kích dục

Tính ra thì cô cũng ngon phết đấy chứ, ngực nở eo thon mông thì cong nở nang đầy quyến rũ, da trắng mặt lại xinh chung tình dễ bảo quá còn gì. Thế nhưng tự chụp hình mình thì khá là khó và không thể có được những chiếc hình ưng ý được nên ngay lập tức cô nghĩ ra cách nhờ ông anh họ của mình giúp đỡ.

Thế nhưng mới chụp được mấy tấm thì có một chuyện hy hữu xảy ra đó là nhìn sương sương qua đã thấy bên dưới bộ phận sinh dục của anh đang cương cứng lên và tất nhiên một sự biến đổi nhỏ đó thôi cũng không thể qua nổi đôi mắt cú vọ của cô nàng xinh đẹp này được. Ngay lập tức bất chấp hết mọi mối quan hệ họ hàng cô đã qua chỗ anh để có thể mở khóa quần và lôi con cu cương cứng ra ngoài để mà thổi kèn cho anh. Cuối cùng hai người có một buổi làm tình vui vẻ với nha cực đã luôn.