phim

Gái điếm JAV la liếm từ trên xuống dưới

21226
47
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nếu dùng một tính từ để nói về vợ của tôi thì đó chính là ngoan ngoãn. Vợ tôi tên là Miyuki Sakura, em và tôi đã cưới nhau được hơn một năm nhưng chưa bao giờ có chuyện xích mích xảy ra giữa hai chúng tôi. Lý do rất dễ hiểu là em luôn làm mọi thứ mà tôi muốn bất kể đó là điều gì. Và điều đặc biệt hơn đó chính là vợ tôi có kỹ năng rất tốt về chuyện tình dục. Mọi cuộc hân hoan giữa chúng tôi đều rất hạnh phúc và sung sướng. Nói không ngoa thì em chính là nơi mà tôi luôn tìm đến mỗi khi áp lực và mệt mỏi.

Sex địt nhau với cô gái điếm JAV không che hay

Hôm nay là ngày lễ nên vợ tôi mặc sẵn bộ kimono ở nhà và chờ tôi về. Tôi vừa về tới đã vào phòng tìm em, nhìn khuôn mặt buồn bã tôi thì cô ấy đã đoán ra tất cả. Em tự đống ngồi xuống cởi quần tôi ra và bú cu tôi một cách điên cuồng. Sự sung sướng mà nàng mang lại như xua tan mọi phiền muộn của tôi. Tôi đùng con cu đụ miệng của em và xuất thẳng đống tinh trùng của mình vào trong đó.

Tôi vào phòng lấy dây xích cổ ra để tiếp tục cuộc chơi cùng vợ. Dù đã xuất ra sex phu de nhưng tôi cảm thấy vẫn chưa thỏa mãn, thế nên tôi tiếp tục để em bú cu của tôi còn mình thì sờ soạng khắp cơ thể của nàng.

Tôi bịt mắt của em lại rồi dùng tay và những món sextoy để kích thích cái lồn dâm đãng của em. Khi nước lồn chảy ra ướt hết lồn của em, tôi đút con cu của mình vào và đâm liên tục vào lồn nàng. Đầu khấc của tôi dập liên tục vào tử cung em khiến nàng rên la trong sung sướng. Cuối cùng tôi xuất tinh vào thẳng trong lồn em rồi ngắm nó chảy ra ngoài.

Sex gái điếm JAV la liếm từ trên xuống dưới phê khỏi nói. Đó là cái lúc mà anh em ta sẽ thấy được mọi thứ kích thích ở đây.