phim

Gái dâm JAV đi chịch đụ bừa bãi

40161
47
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em Akari Satsuki vô cùng xinh đẹp và trẻ trung nhưng lại có người chồng lớn tuổi và yếu sinh lý, không thể đáp ứng nổi nhu cầu của cô. Cô luôn cảm thấy thật là chán, có chồng cũng như không, chẳng nhờ được gì. Đến cái chuyện đó cũng chẳng nên thân. Trong khi xvideo viet nam cô thì xinh đẹp mơn mởn thanh xuân tràn trề nhựa sống và luôn luôn khát tình.

Sau đó, hai vợ chồng có đi bác sĩ, chữa đủ cách, nhưng chẳng có kết quả gì. Cô càng lúc càng bực và hay cáu gắt, rất hay chán nản với chồng, khi buồn lại sang nhà vợ chồng đứa em gái ngủ, có khi ở suốt mấy ngày mới về nhà. Hôm nay mượn cớ chồng đi công tác cô lại sang nhà nó chơi ai ngờ cô em về quê rồi.

Em gái dâm JAV đi chịch đụ bừa bãi không che phê hết nói

Thế là có mỗi thằng em rể ở nhà nên hai chị em cũng ngồi nói chuyện với nhau một chút ở phòng khách. Ngồi bên cạnh người chị dâu trên chiếc ghế nệm êm ái, cậu em không dấu được sự thèm khát mà liếc nhìn thân hình nảy nở, căng tròn của Akari Satsuki, với bộ ngực phập phồng dưới lớp vải mỏng của chiếc áo màu hồng tím. Thật là uổng, một cơ thể tràn đầy nhựa sống như chị ta mà lại gặp phải một ông chồng rởm đời như vậy anh ta biết được vì từ hồi trẻ đã nhiều lần thấy anh ấy yếu xìu không cương cứng được lên rồi.

Sau hồi lấy vợ cũng bị vợ bỏ, thật sự không thể không nghĩ là do vụ yếu sinh lý kia nên dù giàu có và thành đạt, tiền không thiếu nhưng vẫn bị vợ cắm sừng. Đến cô vợ thứ hai này, còn trẻ vậy mà chịu được mới là lạ, đàn bà tuổi đó nhu cầu có khi còn cao hơn đàn ông. Biết vậy nên cậu em gạ chịch và được hưởng cái lồn thơm của chị vợ luôn.