phim

Em tiếp viên kiêm luôn bán dâm cực chất

31532
39
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một phim sex pro sắc nét thế này thì đừng bỏ qua nhé các bạn. Em Ayano Murasaki sống với chồng nhưng kể từ khi công ty anh bị phá sản, gia đình cô rơi vào cảnh lay lắt vô cùng. Cô không còn cách nào khác phải dấu anh để đi làm việc thêm bên ngoài. Công việc của cô là làm tiếp viên trong một quán rượu. Bên ngoài phong cách như một nhà hàng ăn truyền thống bình thường nhưng bên trong là một nơi môi giới tình dục trá hình. Cô biết nhưng cô chấp nhận công việc này, cô nghĩ mình cần làm gì để có thể hoàn thành công việc này dễ nhất.

Hôm nay là khách hàng đầu tiên của cô, khoác trên mình bộ kimono truyền thống nhưng lại phải trang điểm make up một cách lồng lộn đậm nét để dấu đi những khuyết điểm của bản thân. Cô thật sự hơi hồi hộp vì phải làm chuyện ấy với một người đàn ông lạ mặt. Nhưng cô lại nhanh chóng tìm được sự tự tin của mình với những kinh nghiệm của bản thân.

Sex HD gái bán dâm bú cu tại quán không che

Với tất cả kỹ năng của mình, người khách hàng của cô đã rất hài lòng, xem có thể thấy tiếng rên khe khẽ cùng sự rùng mình của ông ta. Co dùng lưỡi liếm từ gốc đến đầu khấc dương vật, rồi cô dùng lưỡi xoáy vòng tròn trên thân dương vật vừa để làm ướt và tạo cảm giác kích thích cho con cu cứng lên.

Lưỡi cô nghịch ngợm trêu đùa với những khoái cảm đầu tiên của anh. Sau đó em dùng miệng ngầm từ từ từ phần đầu dương vật rồi sâu xuống dần, xuống dần cho tới khi ngậm trọn nó, dưới sự ma sát giữa lưỡi, thành miệng ẩm ướt tạo cảm giác như đang đút vào âm đạo vậy, cô cũng tự tin nút lút cán con cặc chạm tới tận cổ họng của mình để tăng khoái cảm cho khách hàng của mình.

Phim XXX HD được em tiếp viên 3x xinh đẹp kiêm luôn việc làm bán dâm bú cặc các kiểu hết luôn.