phim

Em nhân viên phục vụ BJ khách đến tận răng

23551
19
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một trong những video javhd chọn lọc khá là chu đáo ấn tượng nhất đây. Em gái là nhân viên mát xa trong một quán cắt tóc gội đầu trá hình. Bộ đồng phục kimono màu đỏ rực rỡ làm tôn nét dịu dàng truyền thống mà lại rất mềm mại của người phụ nữ. Nhìn gương mặt em khá là tươi, thân thiện và hay mỉm cười rất duyên dáng. Nhờ kiểu tóc bob ngang vai và làn da trắng hồng giúp em trông thật trẻ trung và hiện đại, em ấy cũng chỉ make up nhẹ nhàng vì vốn đã có những đường nét xinh xắn và hoàn hảo vốn có.

Nơi em làm việc chỉ là một quán cắt tóc trá hình, công việc chính của em ở đây là phục vụ nhu cầu tình dục của đàn ông. Đa phần họ là những nhân viên công sở khát tình, đám con trai mới lớn có nhu cầu tình dục cao, muốn thử cảm giác lạ, “chán cơm thèm phở”, cũng không phải tất cả đàn ông đều đến một lần rồi đi, cũng có những khách quen, họ thích một cô gái nào đó và thường xuyên đến để tìm cô ta. Cô gái trong video cũng vậy, có một anh chàng thích cô, rất hay đến tìm cô, khi cô đang bận với một khách khác thì anh ta đi về chứ không hề chọn em khác.

Sex thổi kèn của em phục vụ chân dài

Ra là cô gái ấy từng là người mà cậu ta theo đuổi suốt những năm tháng học sinh, nhưng em không đi học vì gia đình không cho tiền và còn bắt em đi làm để gửi thêm về nhà trang trải gia đình. Dù biết cô làm “gái ngành” nhưng anh không chê bai, vẫn đến để tìm cô những lúc rảnh rỗi. Hôm nay anh lại đến, cô tươi cười phục vụ anh nhiệt tình, hơn cả những khách hàng khác cô từng phục vụ, hai người như đôi tình nhân vậy, âu yếm nhau trong nhà tắm rồi làm tình ở ngay đó luôn.

Em nhân viên trong phim XXX này sẽ làm đủ mọi cách để BJ em phục vụ đây phê hết mức đến tận răng luôn.