13.4K 64 3

Em gái vú to bự nằm yên cho anh móc lồn

Yu Nagata là một cô nàng xinh đẹp có một bầu ngực đầy đặn đang được anh người yêu liên tục bóp đều tay vào ngực của em. Họ còn đang hôn nhau ngọt ngào và đắm đuối. Sau đó cô cởi chiếc váy của mình ra là 1 thân hình nuột nà và nóng bỏng lại được người đàn ông này bóp lấy bầu ngực của cô liên tục không ngừng. Dần dần xuống dưới âm hộ vạch chiếc quần lót sang 1 bên thì người đàn ông này mân mê lay lay liên tục vào hột le làm cho nàng đê mê sung sướng rên lên nhẹ nhàng. Anh ta còn cho ngón tay lên mồm để mút lấy nó. Vừa chọc ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ rồi lại lay lay vào đầu ti làm cho nàng rên không ngừng. Người đàn ông cúi đầu lại bú lấy chiếc bướm đang ướt át thật là ngon lành.

Nàng sờ vào con chim của anh chàng vuốt ve sau đó sục lấy dương vật vào trong miệng bú lấy nó liên tục trong mồm thật là ngon lành như đang mút kem vậy. Nàng cứ bú lấy con cu cương cúng để bú cho nó thật là ngon lành. Vẫn đang say mê với việc bú lấy con cu trong miệng của mình. Nàng còn để con chim vào khe ngực của mình rồi đẩy lên đẩy xuống liên tiếp cho cái bao quy đầu của đầu cu trượt lên trượt xuống chạm vào khoái cảm.

Người con gái mút lấy con chim không ngừng cho nó cương cứng lên. Sau đó em nằm trên giường dạng háng ra để cho người đàn ông này đút dương vật tới sâu bên trong âm hộ đang nứng này chịch nhau sung sướng. Những tiếng rên rỉ không ngừng vang lên cùng với tiếng đụ nhau tơi tả phành phạch nghe thật đã tai. Họ cùng chịch nhau đủ các tư thế giúp cho nhau lên đỉnh.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!