1.1K 0 0

Em gái thích nhầy nhụa với tinh trùng

Một em gái với mái tóc ngắn đang tự khiêu dâm ở trong nhà. Nàng bò tới chỗ người đàn ông đó rồi bú lấy con chim một cách ngon lành. Bú càng lâu thì cô gái càng cảm thấy sướng vì mồm dính đầy dịch nhầy nhầy trong mồm. Nàng vẫn đang quỳ dưới chân trong mồm nhoe nhoét là nước dãi rồi cứ thế bú lấy con cu một cách ngon lành. Nước dãi và dịch nhầy nhầy chảy đầy xuống ngực của em nhìn trông thật bẩn thỉu. Cô em vẫn đang tiếp tục sục con chim vào trong mồm bú lấy nó một cách nhẹ nhàng sau đó đẩy dần tốc độ bú chim càng nhành hơn. Nước dãi và dịch nhầy từ mồm em chảy ra trông đáng sợ vãi.

Nhưng không vì thế mà cô nàng bỏ cuộc, nàng nằm xuống ghế sofa người đàn ông đi tới quỳ chân xuống ghế. Em lại túm lấy con chim bú lấy nó nhẹ nhàng, vì cũng đá khá mỏi. Mút lấy 2 quả cà quý giá của người đàn ông rồi lại thả ra. Mồm đầy nước bọt nhưng em vẫn tiếp tục liếm lấy con cu trong mồm. Mặt của nàng bây giờ dính toàn dịch nhầy nhầy đó trông thật bản thỉu và dâm đãng.

Em gái thích nhầy nhụa với tinh trùng

Cô nàng vẫn chưa chịu dừng lại chuyện mút dương vật đó, tay và mặt đầy dịch nhưng nàng đã dùng tay bôi lên bầu ngực. Em lại quỳ xuống dưới chỗ người đàn ông đó. Lại miệt mài bú chim một cách ngon lành. Em còn nhè ra nước bọt đó lên con cu rồi lại mút nó tiếp. Đôi lúc thấy mỏi quá lại dùng tay sóc lọ con cu cho nó đổi vị sau lại sục con chim vào mồm mút tiếp. nhìn khuôn mặt của cô gái lúc đang bú cu thật sự rất dâm đãng không thể nào mà dâm hơn. Chàng trai thấy nàng làm yếu đi nên đã hỗ trợ.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!