phim

Em gái tập Yoga thích bú cu trai

36985
14
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng có vẻ yêu màu xanh nên toàn bộ đồ đạc trên cơ thể em toàn màu xanh. NÀng đang lôi chiếc thảm ra san nhà để tập yoga. Cô gái đang tập các động tác ypga để nâng cao sức khỏe và duy trì vóc dáng. Lúc cô nàng này chổng mông lên tập thì nhìn thấy quần của em bị rách một vết ở mông. Anh người yêu đi từ dưới nhà lên tầng đứng ở bên trong nhin lén em tập thấy thòm thèm. Sau đó người đàn ông đứng trước cửa nói chuyện với nàng chính giữa cửa làm cho cô gái cảm thấy vui vẻ.

Phim hay em gái tập Yoga thích bú cu trai đúng chất.

Kéo người em gái dậy, nàng cởi áo ra để anh chàng này hướng dẫn cô đưỡ những bài xvideo tập tốt hơn. Chàng trai đang hướng dẫn các bài tập về cơ chân và phần bụng. Cô nàng cố tình chạm cái mông vào con chim trong quần của người yêu. Sau đó là những hành động gạ chịch nhau của họ.

Dắt nhau xuống bên dưới nhà ở chiếc giường trong phòng khách. Cả 2 ngồi lên nhau. Nàng quỳ xuống xoa đều con cu rồi cởi quần ra lôi 1 con cu to và bự ở bên trong quần. Đưa vào mồm bú lấy nó một cách ngon lành. Càng bú càng cảm thấy sướng và bú một cách mãnh liệt hơn. Đút con chim càng sâu vào mồm thì càng làm chàng trai kích thích hơn. Cởi chiếc áo của em ra,anh ta dí cái đầu cô nhịp nhàng theo điệu sục con chim. Cô nàng đứng dậy để họ bắt đầu màn chịch nhau. Người đàn ông đút con cu vào sâu bên trong âm hộ của mình chịch những phát nhẹ nhàng. Sau đó tốc độ ngày càng mạnh mẽ và mãnh liệt hơn. Càng đút vào sâu em gái càng cảm thấy sướng và rên lên không ngừng. Người đàn ông bế em lên để lắc lắc con chim ấn sâu vào bên trong cho nàng sướng.