12.6K 50 2

Em gái gọi bú liếm cu quá phê

Emiri Momota là một gái gọi hàng cao cấp dành cho các đại gia bởi vì nàng có thể làm cho người đàn ông sung sướng chạm vào điểm cực khoái. Cô gái này đang cầm lấy con cu của người đàn ông trong mồm của mình để điên cuồng bú lấy dương vật không ngừng trông thật là ngon lành như đang mút cây kem vậy. Cái lưỡi dâm đãng đang bú lấy 2 hòn cà và liếm lấy cái bìu còn ở trên vẫn dùng đôi bàn tay sục lấy nó không ngừng. Em gái gọi không ngừng bú con cu cho người đàn ông giật giật lên xuất tinh vào trong mồm của cô. Sau đó em gái này nhè nó ra khỏi mồm vào lòng bàn tay.

Đứng dậy anh chàng cởi bộ quần áo Kimono của cô ra rồi bóp bầu ngực nhẹ nhàng. Bàn tay của anh ta lướt qua chân đến âm hộ không mặc quần lót của người con gái này. Hôn vào cổ nàng kích thích sự ham muốn tình dục rồi cởi luôn chiếc áo lót ra để bóp vào bầu ngực thật là đều tay làm cho nàng đê mê. Cái mồm cúi gần lại bú lấy bầu ngực sau đó cúi xuống dưới liếm luôn chiếc bướm đang nứng không ngừng. Cái lưỡi liếm lấy thật ngon lành. Nàng ngồi dậy ngồi lên mồm của anh khách hàng cho anh ta bú chiếc âm hộ tiếp tục làm cho nàng rên liên tục

Em gái gọi bú liếm cu quá phê

Người con gái chổng mông lên anh chàng chọc ngón tay vào sâu bên trong âm hộ đang nứng móc lấy nó liên tục. Rồi nàng lại bú vào đầu ti rồi tiếp tục bú con chim cho nó cương lên để chịch nhau. Người đàn ông nứng cặc quá đút dương vật vào lỗ âm hộ của cô nàng rồi chịch nhau tơi tả khiến cho em gái này sung sướng đê mê.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!