4.4K 41 0

Đút con cặc vào lồn em siêu hot

Một cô gái đang chổng mông xuống tìm đồ ở khe tủ lạnh, gã trai ở đằng sau đã chụp lại những bức ảnh khiêu gợi, ảnh nóng hở hàng của cô em. Khi cô gái cảm thấy có ai đang chụp ảnh mình từ phía sau nên đã quay ra đằng sau kiểm tra. Nhưng anh chàng đã chê giấu sự thật là không chụp ảnh hàng nóng của nàng. Sau đó anh kéo tay của cô nàng về phía con cu to bự và họ trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Cô nàng quỳ xuống dưới chân cởi quần người yêu ra nàng thấy một con chim vừa to vừa dài nàng ta bất ngờ và sung sướng. Đút thẳng con cu vào mồm rồi bú chùn chụt một cách ngon lành. Sau đó liên tiếp những phát sục cu vào mồm không ngừng. Càng bú của anh nàng càng cảm thấy thỏa mãn và say sưa hơn. Em gái liếm từ đầu con cu tới phía cuối cùng rồi sâu hơn nữa bú lấy 2 quả cà quý giá của người đàn ông.

Một lúc bú cu sung sướng cho người đàn ông rồi, cô gái cho chân lên bàn rồi để người đàn ông này từ từ đút dương vật vào sâu bên trong âm đạo. Mới đầu là những phát đụ nhau từ từ và nhẹ nhàng dần dần là những phát chịch thật mạnh mẽ hơn làm cho em rên rỉ không ngừng. Anh chàng đút càng mạnh càng sâu thì lại càng làm cho người con gái cảm thấy sung sướng vô cùng. Sau đó đổi tư thế em gái nằm ngửa lên ghế dạng háng 2 chân ra, anh chàng lại đút con cu vào sâu bên trong âm hộ của em bắt đầu tiếp tục những phát chịch sung sướng. Nhìn khuôn mặt em lúc sướng quá thật là gây phê và dâm đãng làm cho người đàn ông này kích thích chịch mạnh mẽ hơn.

Đút con cặc vào lồn em siêu hot

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!