10.2K 75 2

Đụ nhau với em da đen tự thủ dâm

Một cô gái đang ngồi trên giường ngậm trong mồm lấy cái đồ chơi kích dục rồi dùng tay kéo chiếc quần lót đang mặc ra thọc cái đồ chơi đó vào trong cái âm hộ đang nứng đó. Cái lồn vừa đen nhưng bên trong rất hồng hào. Nàng đút cái quên đó thật nhẹ nhàng vào lỗ âm hộ rồi há mồm ra rên rỉ không ngừng. Sau khi đút xong lại cho lên mồm mút lấy cái que.

Cô nàng đang thủ dâm thì có anh chàng quấn chiếc khăn tăm trên người đi qua nhanh chóng cô gái đẩy anh ta đi vì ngại ngừng chuyện nàng ta thủ dâm. Sau đó người đàn ông này lại quay lại cởi chiếc khăn tắm ra để cho con cu cửng lên chào cờ lên. Nàng thấy con chim đút vào mồm bú lấy nó một cách chùn chụt. Nàng bú từ đầu con cu tới mãi phía cuối cùng rồi tiến sâu hơn bú lấy 2 quả cà quý giá của người đàn ông. Em gái đút con cu thật sâu tận trong họng của mình rồi giữ nó một lúc rất lâu đến khi em chuẩn bị nôn.

Tiếp đó đổi vị trí người đàn ông này hầu hạ bú lấy cái âm họ đang ẩm ướt của cô gái. Sau đó anh ta còn dùng tay mân mê di di lấy cái âm hộ này. càng móc thật nhanh và mạnh thì nàng ta cùng sung sướng há hốc mồm là vì sung sướng quá. Người đàn ông kết hợp cả việc bú lồn và thọc ngón vào lỗ âm đạo để cho em sung sướng nhất. Khi mà đã lê phê rồi anh ta đút con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ bắt đầu màn chịch đầu tiên. Những phát đụ nhau bắt đầu ngày càng mạnh mẽ hơn và tăng tốc độ nhanh hơn. Cô gái sung sướng quá rên càng lúc càng to hơn.

Đụ nhau với em da đen tự thủ dâm

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!