75.3K 136 9

Doggy cô vợ vú lắc lư

Hôm nay, chúng ta đến với cô gái Ena Koume, cô có một người chồng vô cùng cưng chiều em. Hôm nay chồng của của chị ta được nghỉ ở nhà, cô ấy khoe ra thân hình nóng bỏng và xinh đẹp mình. Với nột thân hình xinh đẹp và nóng bỏng nhue đó cô khiến cho người chồng phải mê mẩn với thân hình nóng bỏng của mình.

Anh ta nhìn thấy vợ mình gợi tình mình như vậy, liền không thể kìm nổi lòng, lao vào cái cơ thể xinh đẹp đó chị ta làm cho anh chồng kích thích như một con thú hoang vậy. Cậu ta lao vào nắn bóp hai bầu vú xinh đẹp và trắng kia. Những màn nắn bóp nhiều kinh nhiệm làm cho cô ấy sướng không thể diễn tả bằng lời. Hai bầu ngực to trắng toát nõn nà như thế này khiến cho người xem phải cảm thấy kích thích khi nhìn vào thân hình nóng bỏng đó.

Cậu ta bắt đầy mân mê xuống chiếc quần mà người vợ mình đang mặc rồi dùng bàn tay to mình vuốt ve bên ngoài chiếc quần chip màu trắng kia. Cậu ta vuốt ve nó một cách nhiều kinh nhiệm và điêu luyện, những màn vuốt ve đẳng cấp của người chồng làm cho cô vợ phải sướng đến phát điên.

Doggy cô vợ vú lắc lư

Không thể chịu đựng được nữ chị ta lao vào cái cơ thể cường tráng kia, dùng kĩ năng từ một nàng có kinh nhiệm, cô ấy cởi chiếc quàn của chồng mình ra rồi dùng kĩ năng bú cu cưc đỉnh. Sau một hồi ve vãn nhau, hai bọn họ đưa nhau vào trong buồng rồi anh chàng dùng con cặc của mình đâm sâu vào cái lồn múp kia, những pha đâm chọc mạnh mẽ đến từ người chồng làm cho cô ấy sương snhuw phát điên lên. Bọn họ quện vào nhau cho từ đêm tới sáng.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!