phim

Dắt gái mại dâm đi chịch tùm lum

3387
39
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đang ngồi hóng gió chỗ công viên thì có một thanh niên đại gia đi ngang quá đường. Cô gái dâm đãng đi đến gần cái xe ô tô của anh ta rồi thọc tay vào bên trong miệng của mình liếm mút cực kỳ dâm đãng. Rồi nàng ta còn hôn vào trong gương xe của anh ta vài cái nữa. Thấy em đợi lâu quá hắn ta cũng nóng lòng đi ra khỏi xe để đưa nàng ta vào trong đèo một vòng quanh thành phố. Vừa vào bên trong là nàng đã kéo cái áo của mình lên để lộ nguyên quả vú mà chụp ảnh trước mặt anh chàng nọ.

Đến đỉnh núi thì cô đứng lắc lư qua lại tạo dáng trông thật là sexy. Cô nàng nứng lồn vừa về đến nhà là đã bắt đầu lên cơn nứng. Cô đi đâu cũng trợn tròn con mắt lên như sắp nứng đến nơi vậy. Em lột áo luôn ra trước mặt thanh niên nọ rồi dùng tay bóp vào hai quả vếu xinh xắn của mình. Em chổng bờ mông gợi cảm của mình lên rồi nhìn về phía thanh niên kia bằng ánh mắt gợi tình. Nàng thọc một ngón tay vào bên trong cái quần trắng móc móc xung quanh bộ phận nhạy cảm múp rụp.

Sau đó em vừa nhún nhảy vừa lột cái quần ra, bên trong chính là một cái quần lót màu tím mộng mơ. Nhìn chiếc quần này mỏng manh đến lạ kỳ chỉ vừa đủ che đậy những chỗ hiểm yếu. Nhìn vào có thẻ thấy rõ nó lọt vào giữa các khe rãnh. Thanh niên kia sắp chịu không nổi nữa đi đến sờ mông nàng xoa bóp từ cái vú xuống đến khe lồn của em hắn ta bế em lên trên bàn nhà bếp rồi thực hiện động tác cháo lưỡi thô bạo. Hắn chà cái lồn của em gái mỗi lúc một nhanh hơn.

Dắt gái mại dâm đi chịch tùm lum