phim

Công việc của nữ y tá bú cu dâm dục

16257
26
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Tuy mặc lên người bộ quần áo của một nữ y tá và làm việc cho một bệnh viện lớn nhưng công việc của Maria Shiraki lại vô cùng khác biệt so với những đồng nghiệp clip sex hay khác rất nhiều. Nhận thấy nàng là một cô gái rất xinh đẹp và quyến rũ nên giám đốc bệnh viện đã sắp xếp cho nàng làm một công việc đặc biệt hơn, và số lương cũng có phần cao hơn người khác rất nhiều.

Có thể nói công việc mà nàng phải làm rất nhẹ nhàng, không hề mất quá nhiều sức mà thậm chí có đôi lúc lại rất sung sướng. Nhưng khi đã làm việc này thì nàng không thể có bạn trai hay cưới chồng được khi đang làm việc. Nghe như thế thì nàng cũng có một chút hoang mang nhưng vẫn đồng ý nhận lời vì muốn kiếm thêm nhiều tiền phụ giúp cho gia đình. Vậy là ngày hôm đó nàng đã bắt đầu cho công việc mới của mình theo sự chỉ đạo trực tiếp của giám đốc.

Sex HD nữ y tá bú cu dâm dục hết nói luôn

Sáng hôm ấy, ăn mặc chỉnh tề bước vào văn phòng giám đốc. Anh ta gọi nàng tới để kiểm tra xem kỹ năng của nàng đến đâu. Nàng đã hiểu được công việc mà mình phải làm nên ngay khi bước vào phòng, nữ y tá đã nhanh tay kéo tuột quần của anh ta xuống và bắt đầu liếm láp BJ cho cái dương vật đang sẵn sàng từ nãy đến giờ.

Nó thật sự làm nàng không mấy hứng thú vì nghĩ rằng kích thước của nó phải khủng hơn thế này nhiều. Nhưng để được nhận làm công việc này nên nàng đành phải tiếp tục làm mọi thứ tốt nhất để hắn ta sắp xếp công việc cho mình. Bằng tất cả những kỹ năng và kỹ thuật về tình dục từ trước đến nay của mình, nữ y tá trẻ đã có thể làm tốt mọi việc mà ông ta yêu cầu.