48.4K 80 5

Con dâu ngoan hiền được bố chồng xoa bóp

Cô con gái này chính là con dâu của ông, em xinh đẹp hấp dẫn khiến bao nhiêu anh chàng đều say mê trong thân hình nóng bỏng đó của em mỗi lúc một nhiều. Em gái xinh Kanon Hara được ông bố mình gợi ý massage cho cơ thể rất tốt. Khi không có chồng mình ở nhà, em trải thảm ra va diện cho mình một bộ đồ lót màu hồng chờ đón ông. Nhẹ nhàng, người đàn ông tiến đến rồi dùng tay mình như thế mà xoa đều lên thân hình của cô gái xinh đẹp này. Cảm giác quả nhiên sung sướng và thỏa mãn khiến cho cô gái này dường như lên đỉnh phê không thể nào chịu thêm được. Miệng của cô gái không ngừng rên rỉ khi đôi tay ông bóp lấy từng bộ phận cơ thể, lúc này ông di chuyển đến bên cạnh cái lồn xinh đẹp nàng. Anh xoa đều lên bờ mông cong quyến rũ như thế này khiến cho em phê cực thỏa mãn. Nàng ta liền banh lồn mình ra trong tư thế giãn rộng hai chân rồi được anh cho những ngón tay mình di chuyển vào bên trong bú liếm không ngừng.

Cảm giác này khiến cho nàng dường như lên đỉnh phê không thể nào chịu thêm được. Khi đó, con cặc anh chàng nhẹ nhàng hôn nhẹ lên đôi môi này, anh chàng càng cảm thấy thân hình cô con dâu khá ngon lành nên như thế mà bú liếm hoài không ngừng. Cảm giác thỏa mãn dục vọng khiến cho em gái xinh được lên đỉnh trong cơn phê hấp dẫn hơn.

Con dâu ngoan hiền được bố chồng xoa bóp

Cô nàng con dâu được người bố chồng mình bí mật địt nhau tại nhà khi chồng đi vắng. Ông nhẹ nhàng đụ lấy lồn em gái xinh qua những tư thế khác nhau, mỗi cú nhấp anh di chuyển vào sâu bên trong lồn làm cho em lên đỉnh không ngừng rên rỉ.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!