phim

Cô vợ dâm đảng banh lồn ra cho bạn của chồng húp

117146
136
35
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một phim xnxx.com không che chọn lọc quá đỉnh về cô vợ dâm lồn. Tôi có một anh bạn thân, vì đi xuất khẩu lao động nước ngoài lâu ngày đã 5 năm bây giờ mới về nước. Sau khi ổn định thì chúng tôi có hẹn gặp mặt tại nhà anh ấy để tâm sự kể những câu chuyện mấy năm qua không được gặp nhau và ôn lại cả những kỷ niệm cũ nữa. Lần này gặp lại thì cậu ta đã lấy vợ rồi, nhìn thoáng qua thôi cũng biết được em ấy khá xinh đẹp duyên dáng nhưng tôi không dám nhìn kỹ quá sợ vô duyên.

Hai chúng tôi ngồi ở sô pha vui vẻ tâm sự còn em lúi húi trong bếp chuẩn bị đồ cho bữa trưa. Thế nhưng đang vui vẻ thì cô vợ báo thiếu đồ nhắm cần anh chồng đi mua gấp, cô gái bảo anh nên đi sớm để quay về sớm để kịp bữa trưa.

Sex ngoại tình vợ dâm đưa lồn cho trai bú

Điều này là do cô đã tính toán trước để có không gian riêng tư với anh bạn thân của chồng. Ngay khi chồng vừa đi khuất là cô sà ra phòng khách đu đưa trai, em chẳng mặc quần lót mà banh háng ra khoe cái lồn nhẵn nhụi hồng hào trước mặt anh chàng kia. Anh ấy lúc đầu hơi ngại nhưng trước sự bạo dạn của em ấy thì anh ta dần nhập cuộc và cả hai bắt đầu mơn trớn nhau từ bàn ăn tới sô pha phòng khách rồi kéo nhau vào tới giường ngủ.

Cô còn lấy cả sextoy ra để cả hai có hứng thú làm tình hơn. Cô đã tính toán thời gian chồng mình đi mua đồ ở xa nên chắc chắn chưa thể về được. Cởi đồ của em ấy ra anh chàng kia đã được tận hưởng thân thể trắng bóc mịn màng tròn trịa, mũm mĩm đáng yêu của cô. Cả hai đã có một trận quất nhau cực nhiệt ngay trên chiếc giường cô và chồng ngủ hằng ngày.