2.6K 9 1

Cô nàng đeo kính bú chim điêu luyện

Một cô nàng xinh đẹp với body nuột nà quyến rũ đang cố tình cúi xuống để có thể lộ ra bầu ngực của mình. Nàng đứng đó rồi tạo dáng trước máy quay, tay xoa đều 2 bầu ngực rồi thò xuống cái âm hộ đang nứng của mình. Em ngồi lên ghế, chiếc ghế xoay xoay tay đặt lên mông của mình rồi xoa đều bóp lấy nó. Cô gái quỳ lên ghế chân dạng háng ra rồi lắc lắc quả mông như đang chịch nhau. Xoay ghế 1 vòng rồi em gái dừng lại trò chuyện rất vui vẻ. Cô gái ngồi xuống dạng háng 2 chân ra tay từ từ thò vào âm hộ và sau đó bò từ bên người đàn ông phía trước.

Cô nàng thấy con chim trong sự thèm thuồng, mút lấy ngón tay. Một con cu to và dài đang ở trước mặt cô gái, mồm nàng ngậm tới dương vật bú lấy nó một lượt. Sau đó cho mồm vào liếm lấy 2 quả cà rồi cho mồm vào bú lấy 2 quả cà quý giá của người đàn ông. Liếm lên trên con chi, rồi lại quay lại phần thịt mềm mềm nhèo nhèo đó. Em gái bú rất nhẹ nhàng để tạo sự sung sướng cho người yêu. Anh ta dùng 2 chân kẹp cái đầu của cô vào giữa. Nàng dùng tay xoa xoa nhẹ con cu.

Tiến hẳn lên trên cô gái đút dương vật vào trong mồm sục thật sâu xuống họng để đó một lúc thấy sắp nôn thì bỏ ra. Nàng bò về phía trước ra chỗ ghế xoay vừa nãy rồi người đàn ông lại mang dương vật đi theo. Em lại vuốt ve con chim và đút nó vào mồm bú nhẹ nhàng. Sau đó liên tục sục con cu vào trong mồm không ngừng ngỉ. Đổi tư thế nàng nằm xuống để chàng trai đút con chim vào như đang chịch với cái âm hô của mình. Mồm của em lúc này đang nhễ nhại toàn tinh dịch nhầy nhầy và nước dãi.

Cô nàng đeo kính bú chim điêu luyện

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!