phim

Cô giúp việc khoả thân thích địt đụ phê càng

31956
63
20
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em Miyuki Sakura là một cô gái thật sự kỳ quặc với sở thích không mặc đồ khi dọn dẹp phim sex hay nhat nhà cửa. Đây là công việc hằng ngày của cô nàng, tuy xinh đẹp ưa nhìn và sở hữu một thân hình hoàn hảo nhưng học thức của cô ấy lại không cao, chỉ có mỗi công ty vệ sinh nhà cửa này là chấp nhận hồ sơ xinh việc của em mà thôi. Tuy không phải một việc cao sang gì nhưng em ấy vẫn rất trân trọng và yêu mến nó, mỗi căn nhà đều được em dọn dẹp vô cùng sạch sẽ và gọn gàng, khiến cho khách hàng tin tưởng và đặt hàng em quay trở lại nhiều lần sau đó nữa.

Sex hay xxx địt cô giúp việc khoả thân đúng chuẩn

Tất nhiên có một anh khách quen mỗi tuần sẽ thuê Miyuki Sakura một lần dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà của mình, hôm nay cô cũng đến từ sớm nhưng anh lại bảo có việc bận ở công ty khi nào về sẽ trả lương sau. Thế à em tha hồ làm chủ ngôi nhà này, không có ai mà thời tiết lại hơi nóng nên cần gì mặc đồ đâu, bộ ngực tròn và cặp mông săn chắc đập vào ống kính làm toát lên sự xinh đẹp sexy ngút ngàn của em.

Đang dọn phòng ngủ phát hiện ra cái sextoy dành cho phụ nữ nên em ngịch thử ai dè sướng quá không thể dừng lại được. Biết trước là nó thích thế này chắc em phải mua vài cái dùng cho sướng. Thế nhưng chuyện hi hữu đã xảy ra đang rên rỉ trong sưng sướng vì thủ dâm ở phòng ngủ thì anh chủ nhà bất ngờ ập vào, thì ra là quên tài liệu nên về nhà lấy nhưng lại nhìn thấy một em gái xinh hàng ngon như Miyuki Sakura thì cần gì công việc nữa, làm một nháy cho sướng cái đã rồi tính sau thôi.