9.8K 16 1

Cô bồ da trắng không tì vết

Hôm nay, hai bố con tâm sự với nhau rất thoải mái. Cậu con trai đã lớn, vừa mới thất bại trong sự nghiệp, râu tóc xòm xoàn còn ông bố thì đã lớn tuổi, đầu hỏi, đang tận hưởng thành quả và có nhiều cô đào nóng bỏng. Chưa bao giờ buổi trò chuyện hai bố con lại thú vị như thế này.

Ông bố lo lắng cho con, muốn chàng trai giải tỏa tâm lý căng thẳng do thất bại nên đã tặng cho cậu con trai một cô bồ cực kỳ nóng bỏng của lão. Điều này thật khó tin nhưng cậu trai rất vui vẻ đồng ý. Khi ra mắt cậu ấy, nàng ta tóc vàng, da trắng, ăn nói thông minh khéo léo, biết pha trò làm cho cậu thích lắm.

Sau khi hôn tạm biệt gã bố, nàng rời đi chỗ khác, chuẩn bị đổi vai trò làm tình nhận cho gã trai. Nàng chăm sóc cho hắn từ thức ăn, đến bên cạnh an ủi dỗ dành làm gã rất vui. Dĩ nhiên nàng săn sóc cho hắn cả về mặt tình dục nữa.

Cô bồ da trắng không tì vết

Tuy nhiên, gã trai vẫn cảm thấy ngượng ngùng, có lỗi vì dù sao nàng cũng vừa mới bạn gái của cha mình. Thế là cô gái mỉm cười, dẫn dụ anh chàng ra ngoài hồ bơi để chơi.

Tại đây, cô ấy mặc một bộ bikini bó sát màu vàng, lộ gần hết cơ thể trắng nõn nà vô cùng sexy. GÃ nhìn mà phấn khích, quên hết cả sự ngượng ngùng. Hắn liền mơn trớn, vuốt ve người đẹp, hôn lên môi nàng rồi đá lưỡi chành chạch khiến cho cả hai sướng tê rân người.

Sau đó, ả cởi luôn bộ bikini, khỏa thân hoàn toàn, cho hắn mặc sức mà bú mút, bóp nắn khắp nơi. Con cặc của gã đã nứng lắm rồi, nó như nhảy xổ ra khỏi quần, vuốt ve nàng và chỉ muốn đụ tung lồn nàng thôi.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!