phim

Chơi tập thể 1 mình em goá phụ trẻ măng

21517
28
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay tôi và thằng bạn nhận được phim sex hd kèo đến làm tình với cô nàng góa phụ Rinka Aiuchi. Chồng em mất đã được hơn ba tháng và dường như điều đó làm một người có nhu cầu tình dục cao như em cảm thấy rất bức bối. Thế là em liên hệ với hai chúng tôi và nhờ chúng tôi đến thỏa mãn cơn khát tình dục của cô nàng. Sau khi trò chuyện cùng nhau, tôi bảo em cởi đồ ra và chúng ta sẽ bắt đầu vào việc. Cô nàng cởi đồ của mình trong chốc lát và thực sự cơ thể xinh đẹp của em làm chúng tôi rất kích thích.

Hai người chúng tôi áp sát và sờ soạng khắp cơ thể của nàng. Trong lúc thằng bạn đang mân mê bộ ngực của em thì tôi đưa tay xuống đút vào lồn nàng và khuấy đảo bên trong đó. Cơn nứng khiến nước lồn em chảy ra rất mãnh liệt, lồn em bắn nước tung tóe ướt hết cả tay của tôi.

Sex hay chơi tập thể gái xinh JAV

Em bảo rằng ba người chúng tôi nên vào giường để có thể làm việc dễ dàng hơn. Tôi đồng ý với điều đó và cùng em vào trong giường để tiếp tục. Hai thằng tiếp tục kích thích làm em bắn nước điên cuồng trước khi lôi hai con cu cứng cáp ra để em bú. Em bú cả hai con cu rất ngon lành, cũng vì lâu rồi em mới được ngậm cu nên nàng rất hạnh phúc. Tôi bảo em chổng mông lên và bắt đầu đút cu vào cái lồn ướt át của em và di chuyển. Một miệng của em đang bận bú liếm con cu thằng bạn còn miệng kia thì bị tôi địt tới tấp. Hai thằng thay phiên nhau đút vào lồn em và cho nàng tận hưởng sự sung sướng mà bấy lâu nay nàng không được nhận. Đống tinh dịch của chúng tôi được tống thẳng vào lồn em như lời cầu phúc cho em sớm mang thai con của một trong hai thằng.

Sex XXX chơi tập thể gái xinh Nhật Bản đã mất chồng.