2.8K 26 1

Chơi em vú to Âu Mỹ

Cô gái với nụ cười thật tươi sở hữu thật thân hình nóng bỏng với làn da ngăm ngăm đen. Cô gái đang nói chuyện với người đàn ông đối diện rất là vui vẻ. Em ngồi khoanh chân lại và mặc một chiếc váy hoa khoét ngực. Tiếp đó nàng cởi chiếc dây ở cổ tụt chiếc váy xuống để thấy được quả vú của em rồi vẫn quay trở lại nói chuyện tiếp với người đàn ông đối diện. Cả 2 nói chuyện với nhau thấy cười từ đầu đến cuối. Cô gái có một nụ cười thật đẹp với hàm răng trắng.

Sau gần 20 phút nói chuyện, nàng đứng chổng mông vào máy quay đứng đấy ngoãy ngoãy cái mông của nàng. Cô cơi luôn cả chiếc quần lót đang mắc rồi cúi người xuống chổng mông vào máy quay lắc nhẹ khiến cho bao người nao nứng. Cặp mông to tròn đang được em bành hai chân ra để nhìn thấy cái âm hộ của nàng. CHàng trai đưa lại cho em một lọ dàu bóng bôi trơn cơ thể. Em nhận lại xoa đều vùng ngực, bụng và cả âm hộ. Sau đó em lại chổng mông ngược lại để người đàn ông đổ ở sau mông. Tay của nàng linh hoạt xoa đều cặp mông của mình làm cho quả mông bóng lên trông thật muốn nhào vào để cắn.

Sau khi bôi trơn bóng đầy cơ thể em nằm xuống dạng háng 2 chân ra, đưa tay xuống âm hộ lắc lắc cho nó rung để em được sướng hơn và cảm thấy phê. Càng di di lắc mạnh nàng há mồm ra rên rỉ vì sướng quá. Cho một chút nước dãi uống âm hộ nàng thọc ngón tay vào sâu bên trong đó móc láy bím một lúc. Người đàn ông đang đứng tụt quần xuống thả dông con chim đợi cô gái đến bú. Nàng đưa con cu vào bú lấy một cách ngon lành.

Chơi em vú to Âu Mỹ

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!