phim

Chơi đùa với bộ ngực bé xíu

7778
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sự dâm đãng cực kỳ của nàng huấn luyện viên Ayane Sakurai này dường như là vô tận vậy dù vừa mới chia tay người bạn trai của mình chưa lâu thì hiện giờ đã đang bên trong phòng thay đồ hú hí cùng với người học trò của mình, như một cái cớ để thỏa mãn lấy cơn ham muốn tình dục mãnh liệt bên trong thân hình và cơ thể nóng bỏng này đó chính là thưởng cho sự cố gắng miệt mài của cậu chàng trai. Dù đang được nàng xinh đẹp trẻ trung này quyến rũ lấy mình bằng cơ thể nóng bỏng quyến rũ này nhưng mà cậu trai trẻ vẫn giữ được tỉnh táo mà gắng chống cự thêm chút nữa nhưng không thể được khi bị em hôn lên trên thân hình cao to đen hôi vạm vỡ này nhiều hơn nữa. Ngay sau đó nàng táo bạo liền đè cậu trai học sinh của mình xuống và liếm láp khắp xunh quanh thân hình cuốn hút đó còn bàn tay tham lam từ từ chậm dãi mò xuống dưới vuốt ve con cặc rồi trao cho chàng một nụ hôn nồng nhiệt và say đắm khiến cho cậu dường như không kiềm được cảm xúc nữa mà lao vào ngay lập tức.

Cô nàng thật dâm đãng bắt đầu chủ động mon men cởi lấy chiếc quần lót đang ẩn chứa con cặc to béo cứng ngắc này cậu trai càng thêm kích thích rồi lôi nó ra bú liếm liên hồi cho đến khi tinh trùng bắn đầy bên trong mồm mình thì thôi, cái lưỡi ẩm ướt và nóng hổi đó đang quấn xunh quanh lấy thân hình con cặc rồi chạm đến hai viên tinh hoàn cực kỳ kích dục và dâm nứng. Anh chàng sung sướng liền đè em ra rồi vén cái áo bơi ra một bên rồi bú liếm liên hồi lấy bầu ngực căng mọng cùng núm vú cương cứng ấy.

Sau khi không kiềm chế được nữa họ liền vội vàng lao vào nhau như hai con thú vậy anh chàng mãnh liệt dùng lấy con cặc của mình đâm sâu vào bên trong lồn rồi giã ngày một mãnh liệt hơn nữa khiến cô nàng phải trả giá cho sự dâm đãng quyến rũ này.

Chơi đùa với bộ ngực bé xíu