phim

Chịch em da đen huyền không tì vết

3708
7
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một em gái da đen toàn thân với body cực bóng bỏng vaf 2 bầu ngực căng tròn. Chỉ nhìn thấy em khi nàng nở nụ cười tươi. Nàng cùng trò chuyện với người đàn ông đối diện rất vui vẻ. Họ cùng trò chuyện rất lâu sau cô nàng cởi chiếc váy cam ra là một cơ thể đan nhẻm nhưng đường cong rõ ràng. Cô da đen đứng dậy và đổ lên người dầu bóng bôi trơn khăp cơ thể từ 2 bầu ngực của nàng. Nhìn em lúc này thật quyến rũ với cơ thể bóng nhẫy. Cô dùng tay xoa bóp đều lấy 2 bầu ngực và thò tay xuống mân mê lấy cái âm hộ đen thui của mình. Càng lắc mạnh thì càng làm cho nàng sung sướng cười rên lên không ngừng. Sau khi móc chán chê rổi cô gái cho tay lên mút những ngón tay vừa mới móc đó.

Em tiến lại gần phía chàng trai da trắng này cởi quần chàng ra vuôt ve con chim nhẹ nhàng rồi đút thẳng con cu vào trong mồm bú lấy 1 cách ngon lành. Càng bú nhìn em thật dâm đãng. Một anh chàng da trắng đứng bên cạnh cô gái da đên trông thật đối lập. Đang bú thấy chán nên đối vị nàng đổi dầu bóng lên 2 bầu ngực của mình rồi cho con cu vào khe ngực rồi lắc lắc nó cho con cu nó sướng.

Tiếp theo cô gái đi vào trong giường chổng mông lên để anh chàng đút từ từ con cu vào bên trong cái âm hộ của mình. Vừa đút vào nàng đã rên lên nhẹ nhàng và khuôn mặt em lúc này thật dâm đãng cứ há mồm ra rên không ngừng. Người đàn ông càng lúc chịch càng mạnh mẽ và tốc độ rất nhanh. Em da đên thì càng thích đâm vào sâu càng mạnh và càng nhanh hơn để cảm thấy sung sướng cái lồn của mình.

Chịch em da đen huyền không tì vết