phim

Cave Nhật Bản nút cặc giả danh tri thức

15311
116
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Erena Sasamiya mặc một bộ váy ngủ màu đỏ chất liệu ren để chuẩn bị đi ngủ, chiếc áo với hai sợi dây mỏng manh buộc vào cổ nhìn thôi đã muốn bứt xuống vì nó làm sao có thể chịu đựng được cặp vú siêu bự khổng lồ trễ nải của em ấy cơ chứ. Em cũng đeo một cái kính màu đỏ luôn trông rất tri thức cũng làm tôn lên được cái mũi cao thẳng tắp của em.

Xét về body thì em này dáng co to, làn da ngăm bóng khỏe gợi cảm, nhẵn nhụi, vì hơi cao nên có thể các đồng dâm sẽ thấy hơi thô một chút nhưng riêng mình thì lại thấy như thế trông tây, như mấy em u-Mỹ vậy. Trong phim sex nhật 3x thì em ấy đang ngồi đọc sách thì có một anh trai tiến đến và cứ nhìn lén vào cặp vú em ấy đang cố gắng che đậy đằng sau quyển sách, rồi sau đó cả hai dát nhau ra sô pha để dễ dàng hành động hơn.

Sex Cave Nhật Bản với thân hình múp máp thích bú cặc các kiểu

Sau màn lột đồ chóng vánh thì em ấy bắt đầu thực hiện những hành động mơn trớn anh trai này như là mút ti, thổi kèn cho anh chàng này, Nhìn kỹ năng của em ấy thì thấy khá đơn giản, chỉ dùng miệng ngậm ra vào thôi chứ không kết hợp tay hay gì cả, trông cũng không dâm lắm, chỉ thấy tay anh ấy cứ ấn đầu em xuống mãi cho đến khi bắn hết vào mồm em mới thôi.

Tiếp đó hai người rủ nhau vào phòng tắm để “kỳ cọ” cho nhau. Em Erena Sasamiya sau khi trét xà phòng lên người mình thì lấy ngực mình cà cà vào hạ bộ của anh kia kích thích đồng thời thực hiện nhiệm vụ là tắm rửa sạch sẽ cho cả hai thơm tho hơn. Lần này thì đương nhiên anh chàng không thể bỏ lỡ việc chịch bà chị nóng bỏng rồi.