24.1K 140 7

Cặp đôi chịch nhau ở trong nhà giam

Em là một tên trộm đang bắt trong nhà giam vẫn chưa được trả lại tự do. Anh chàng bên ngoài là người coi nhà tù đi qua nói chuyện với cô gái thì bị em dụ dỗ gạ chịch nhau. Chàng trai nổi máu ham muốn lên cởi quần ra đưa con cu qua khe cửa nhà tù. Còn cô gái cầm lây con cu vuốt ve nhẹ nhàng rồi đút con chim vào trong mồm bú lấy một cách ngon lành và từ từ. Sau đó tốc độ mút của em gái càng được mãnh liệt hơn.

Khi đã sướng quá rồi cô nàng chổng mông đưa tay ra để anh chàng chông coi nhà tù tháo chiếc khóa ra ở tay em ra. Cô lại quỳ xuống tiếp tục bú lấy con cu qua cái khe của thanh sắt. Em chổng mông lên người đàn ông đút con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ thông qua khe sắt. Địt nhau phê quá không chịu nổi lên người đàn ông đã mở cửa nhà tù ra chui vài bên trong để địt nhau với nụ tội phạm.

Nàng vẫn chổng mông lên còn anh cảnh sát này vẫn tiếp tục địt những phát vào lỗ âm hộ khiến cho cô nàng này sướng quá. Em nằm dưới mồm cứ há ra vì sướng quá rên lên những tiến sung sướng. Cô gái cởi quần áo ra bú lấy dương vật một phát rồi ngồi lên đùi anh chông coi tù này. Họ bắt đầu những phát chịch sung sướng với tốc độ mạnh mẽ làm cho nàng và chàng rên càng to hơn. Đổi tư thế cô gái ngồi chổng mông về mặt anh ta rồi liên tục đút con cu vào sâu bên trong cái lỗ lồn của mình cứ thế tiếp tục chịch nhau sướng rung hết cả người. Khi đang địt con chim bị tuột ra đưa con chim cho em bú lấy một phát rồi tiếp tục chịch nhau những phát mạnh mẽ.

Cặp đôi chịch nhau ở trong nhà giam

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!