phim

Cắm sừng bạn trai trong chuyến dã ngoại 3 ngày 2 đêm

115900
84
31
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vào một ngày trời thu đẹp trời, cặp đôi rủ nhau dã ngoại ở thành phố. Nàng Yura Kano liên tục nhoẻn miệng cười khi nhìn thấy làn nước suối chảy róc rách, trong lúc anh người yêu có vẻ buồn phiền. Họ tình cờ gặp lại anh chàng hàng xóm to béo. Hai người đàn ông che ô đi giữa trời mưa lất phất, tâm sự đủ thứ chuyện trên đời. Giờ cả 2 đều đã trưởng thành và có người phụ nữ trong đời họ. Bọn họ cùng vào thăm nhà anh hàng xóm và vợ của anh ta. Hai đôi mặc bộ đồ bikini lịch sự và đẹp.

Cảnh sex cô gái ngoại tình vì nứng lồn bất chợt.

Cả 4 người cùng mời rượu và ăn uống vui vẻ. Vì vui vẻ nên bạn trai của cô và vợ anh hàng xóm đã lăn ra ngủ trên bàn lúc nào không biết. Cô gái này lân la lại gần chàng hàng xóm to khỏe, rồi cả 2 trò chuyện ở cự ly gần và bị hút vào nhau lúc nào không hay. Họ hôn nhau đắm đuối, cộng thêm chút men rượu vào nên càng trở nên nồng cháy hơn. Người yêu cô bé đã trùm chăn ngủ từ lúc nào. Cặp đôi lén lút chui xuống chăn, trao nhau màn đá lưỡi ngọt ngào chưa từng thấy. Cô gái cởi áo choàng của người tình, liếm 2 đầu ti sột soạt và lại lên hôn môi chàng trai. Hai người lăn qua lăn lại trong chiếc chăn ấm áp.

Hắn sờ bóp mông người đẹp, và nhẹ nhàng cởi chiếc áo choàng ra. Khi không có áo ngực cặp vú thả rông trắng ngần của em trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Gã trai trẻ đưa miệng liếm 2 đầu ti và nút chùn chụt chúng. Bây giờ họ không ngại ngần gì nữa, chui người ra khỏi chăn. Chàng trai hôn môi, liếm cổ, thơm mông cô gái đang sung sướng trong cảm giác hoan lạc. Họ làm nhẹ nhàng khỏi bị phát hiện.