phim

Các em gái teen như là nô lệ tình dục

16872
38
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim XXX này kể về một em gái bị bắt nhốt lại trong một căn hầm và từ đó trở thành nô lệ tình dục cho bọn đàn ông đến đây vui chơi tìm cảm giác lạ. Bọn bắt có cô có hệ thống đàng hoàng chứ không hề làm xằng làm bậy. Chúng sẽ nhắm tới các cô gái xinh đẹp mỹ miều thân hình nóng bỏng và lên kế hoạch bắt cóc về địa điểm mà bọn chúng đã tạo ra sẵn ở một nơi khó có thể phát hiện ra.

ĐƯờng dây của chúng sẽ tìm những khách hàng là đại gia đến để mua vui với các em gái ở đây. Khi đến các em cũng được huấn luyện một lớp đào tạo về chuyện tình dục để có thể làm thỏa mãn các đại gia tới chơi. Tiền “đi khách” bọn chúng lấy hết không chia cho các cô một xu, chỉ bao ăn ở nuôi dưỡng, thật sự giống như bị bán thân ở thời cổ xưa vậy.

Sex nô lệ tình dục các em gái teen bú cu quá đã

Nếu ai đó có ý định chạy trốn sẽ bị đánh đập tơi tả, đã từng có cô gái lợi dụng thời cơ tìm cách chạy trốn, cô ta bị bắt lại, hành hạ, tra tấn bởi cả đám đàn ông cho tới khi kiệt sức lả đi mới thôi, rồi bị đưa vào phòng giam nhốt lại bỏ đói mấy hôm liền, khi biết hối lỗi ăn năn hối cải mới thả ra.

Tất nhiên nếu không làm trái những quy tắc chúng đã đặt ra thì tất cả mọi chuyện đều trở nên dễ dàng vô cùng, các em chỉ việc chờ đợi trong phòng của mình, có khách tới liền phục vụ tận tình, bọn chúng sẽ không lấy tiền khách tips thêm cho gái mà chỉ lấy phần đã giao dịch mà thôi. các anh trai sẽ được phục vụ từ A-Z, đặc biệt là phần thổi kèn cực kỳ điêu luyện của mấy em ấy.