phim

Bướm đẹp US nhìn thừa lừa nhưng cũng sạch sẽ

48843
88
31
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex mát xa lồn gái xong rồi đụ phập vào con bướm đẹp US của em chảy nước tỉ tê luôn. Trước khi dâng hiến cơ thể ngọc ngà cho anh người yêu của mình, nàng quyết định vào phòng tắm vệ sinh thật kỹ càng tất cả mọi thứ từ hai bầu vú tròn trịa cho đến cái lồn không lông ngọt ngào của mình, lúc đó, cô tranh thủ móc lồn một chút, vừa có thể được sung sướng mà lại còn làm sạch được tận bên trong, một công đôi việc, nó khiến nàng sung sướng đến mức không muốn dừng lại hành động đó một chút nào. Xong xuôi hết tất cả, cô gái trẻ vào phòng uống một ngụm rượu vang rồi tiếp tục thủ dâm vì vẫn còn quá thèm khát.

Bản thân là một người con gái có nhiều ham muốn về chuyện quan hệ tình dục, nàng luôn muốn được chịch một cách thật mạnh bạo nên thường làm cho cái lồn của mình rộng ra một chút để khi gặp những anh chàng có con cu to lớn sẽ không bị đau rát. Cô thường thủ dâm nhẹ nhàng chỉ với hai ngón tay của mình nhưng nhờ vậy mà kích thước của cái lỗ bé tí ấy đã rộng ra được phần nào.

Tận hưởng gái bướm đẹp khoe hàng nào

Theo bản thân nàng tự cảm nhận thì nước lồn trong cái bím của cô thực sự là một thứ khá ngọt ngào, không trách vì sao những gã đàn ông nàng từng làm tình vẫn cứ thích cắm đầu xuống đó bú liếm một cách nhiệt tình.

Nàng liên tục đưa ngón tay vào móc lồn liên tục với nhiều tư thế khác nhau để có thêm cảm giác tuyệt vời giống như được làm tình. Đợi bạn trai quá lâu nên cô đành phải bật phim lên xem, ai ngờ tivi hỏng làm cô phải gọi thợ khách sạn lên sửa. Và hai gã đàn ông đó mới chính là người làm cho nàng sung sướng hôm nay chứ không phải anh người yêu của nàng.