phim

Bú con cặc cong vuốt ko che

53013
25
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái xinh đẹp chào chồng mình đi công tác xa chung với gã đàn ông kia chính là hàng xóm của mình, nhìn khuôn mặt tươi cười rạng rõ của cô nàng như thế này lúc đó như khiến cho ông nứng lên rất nhiều. Gã đàn ông không ngờ em xinh tươi đó lại hấp dẫn nhiều đến như thế, một thân hình xinh đẹp cực kỳ quyến rũ làm em có vẻ phê hơn, em dẫn chàng hàng xóm vào trong nhà mình nói chuyện vài câu rồi áp sát đến chỗ anh chàng. Những hành động dâm đãng như thế này khi đó khiến cho em xinh tươi phê và nứng nay càng thêm nứng, chàng hôn lên đôi môi kia của em như đáp lại lời kích dục đến cho mình như thế nào. Em cúi người đi xuống dưới từ từ mà cởi lấy chiếc quần dài kia của anh chàng đi xuống, đó là bên trong chiếc boxer màu đen kia là một con cặc to và dài, nó khiến cho nàng say đắm nhìn ngắm nó một lúc lâu như bị thôi miên.

Cảm giác sung sướng thỏa mãn dục vọng dành cho mình như phê hơn nhiều, nàng được anh cho các ngón tay đút vô lồn mình. Một ngón, hai ngón nhiều các ngón tay khác không ngừng xoa đều cái lồn em, còn cô thì cũng vui vẻ để bú con cu kia vô trong miệng trọn vẹn. Trong tư thế đó, hai người có thể vui vẻ làm cho nhau hài lòng, anh nhấp nhô lấy con cặc vô sâu cô họng làm nàng hài lòng rồi rên lớn hơn.

Một cảm giác sung sướng khiến cho đôi tình nhân này phê hơn, anh dùng các ngón tay mình rồi đút vô lồn khiến nó giãn rộng thêm nữa. Rồi từ từ con cặc được đưa vô trong, những sự kích thích đến khiến anh chàng phê hơn, anh đụ nhịp nhàng đút con cặc ra vào, em sung sướng rên rỉ lớn từng tiếng khẩu dâm để quyến rũ anh đụ mạnh hơn.

Bú con cặc cong vuốt ko che