36.3K 59 1

Bố dượng hiếp con gái của vợ

Cảm giác sung sướng và thỏa mãn dục vọng dường như bùng cháy trong cơ thể này mỗi lúc một nhiều. Khi đó, cô em gái xinh đẹp Yuri Asada được anh chàng hôn nhẹ lên đôi môi của mình khi mới về đến nhà. Ông luôn muốn được địt vào bên trong lồn của cô gái này mỗi ngày bởi sự hấp dẫn thân hình nóng bỏng em làm cho con cu anh luôn cương cứng. Khi đó, chàng đến từ phía sau rồi nhẹ nhàng dùng tay mình mà xoa đều lên thân hình nóng bỏng nàng gái xinh này, một sự sung sướng thỏa mãn dục vọng khiến cho cô nàng phê lên đỉnh cực đã, con cặc anh khi đó dường như cứng rồi liên tiếp cạ vào trong thân hình cô gái. Ông hôn lên ngực nàng dùng lưỡi mình liếm xung quanh bộ vú đó, cảm giác như luồng điện chạy dọc thân hình cong đón nhận cơn sướng đó từ chiếc lưỡi của anh.

Em dường như lên đỉnh phê không thể nào chịu thêm được, miệng không ngừng rên rỉ thỏa mãn sự ham muốn dục vọng đến cho mình như bùng cháy lên. Con cu chàng ra vào bên trong miệng cô gái xinh đẹp. Cô không ngần ngại như thế mà cứ bú lấy con cặc ông vào miệng mình, dương vật bự nàng liếm xung quanh đầu khấc nó rồi di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn, một cảm giác sung sướng thỏa mãn khiến cho em hài lòng nhiều hơn. Cô gái nhận ra cái lồn mình nở rộng chảy thêm nước rồi được anh địt vào bên trong lồn mình sau khi em bú cu xong.

Nhẹ nhàng cho đến nhanh hơn, mỗi cú nhấp anh tiến con cu mình vào sâu bên trong lồn em gái xinh hơn nữa, con cặc anh như muốn khai phá lấy lồn cô nàng. Một sự sung sướng cực đỉnh, nàng không ngừng rên rỉ nhưng khi nghe tiếng rên anh chàng càng nứng rồi đụ cho lồn tê dại.

Bố dượng hiếp con gái của vợ

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!