phim

Bố chồng dục vọng cao đụ con dâu tới bến

55439
130
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cảm giác sung sướng và thỏa mãn dục vọng khi đó dường như bùng cháy bên trong thân hình hiện tại nhiều hơn. Cô con dâu liếc mắt đứa tình với bố chồng mình như một lời mời, như một dấu hiệu. Và khi chồng em đi ra ngoài thì ông và con dâu lao vào nhau. Trong sự sung sướng dục vọng khiến cho cô nàng dường như lên đỉnh, em được anh chàng hôn nhẹ lên đôi môi của mình. Với kỹ năng địt gái nhiều năm tính bằng hàng chục, ông quả nhiên có kinh nghiệm hơn hẳn so với con trai mình. Đứng từ phía sau, đôi bàn tay ông như thế mà di chuyển nhẹ nhàng xoa đều lên bộ ngực khủng của nàng gái này, một sự sung sướng cực thỏa mãn dường như khiến cho cô em lên đỉnh phê không thể nào tả được. Miệng nàng gái không ngừng rên rỉ những âm thanh sung sướng bởi những chuyển động đôi bàn tay của bố chồng cho nàng như điên dại lên đỉnh.

Hơn thế nữa, em gái xinh được anh chàng nhẹ nhàng hôn nhẹ lên thân hình nóng bỏng này của mình, em đang được anh chàng chiều chuộng hơn nữa bởi những cú nhấp tiếp theo đưa con cặc vào miệng cô gái. Em điên dại thỏa mãn miệng há hốc to ra đón nhận con cặc tiến vào sâu cổ họng mình. Cô gái được bú lấy con cặc dọc theo chiều dài của nó rồi di chuyển sang hai viên tinh hoàn cực thỏa mãn.

Bố chồng dục vọng cao đụ con dâu tới bến

Cảm giác này làm cho cô em gái xinh đẹp phê nhiều hơn nữa, ông cầm lấy cu đã cương cứng cực khủng của mình nhẹ nhàng tiến vào bên trong lồn cô em gái xinh. Những cú nhấp dường như khiến cho con cu anh đẫm nước dâm thủy và ra vào nhịp nhàng khiến cho cô con dâu sướng lên miệng rên lớn khi ông bố chồng mình đụ còn sướng hơn chồng rất nhiều.