27.3K 161 5

Bắn hết tinh dịch vào trong lồn

Chồng mất được một thời gian, quý cô Nagisa Shinohara giờ đây đã trở thành một góa phụ. Dù là góa phụ, được hưởng hết gia sản do chồng để lại nhưng cô ấy luôn buồn khổ, chán chường. Ấy là vì giờ đây chẳng còn ai để thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho cô ấy nữa. Tuổi đã cao nhưng nhan sắc vẫn mặn mà, da dẻ vẫn trắng trẻo, căng mịn như gái đôi mươi. Thật sự thì cô ấy vẫn còn quá hấp dẫn đối với bao gã đàn ông và nàng thì chẳng chịu phải sống kiếp cô đơn lẻ bóng như thế này.

SAu lễ tang của chồng, có một gã bạn thân của anh ấy đến gần để an ủi, dỗ dành. Nhận ra cô ấy đang thủ dâm, gã đã biết nàng ta đang muốn gì, cần gì. Hắn liền sỗ sàng ve vãn cô ta, tán tỉnh cô bằng những lời đường mật. Bà góa phụ mới mất chồng, tâm hồn còn yếu đuối liền được tán tỉnh liền động lòng.

Bắn hết tinh dịch vào trong lồn

Hắn bắt đầu vuốt ve, mơn trớn khắp người nàng. Ả chẳng chịu phản kháng gì, hay thậm chí chẳng chịu hét lên. Thấy ngon ăn, lão lại làm tới, tấn công tới tấp. Gã banh chiếc kimono của nàng ra, nhìn ngắm cặp vú trắng ngần cực kỳ gợi cảm ấy. Sau đó, gã dùng lưỡi liếm láp đầu ti của người đẹp, mút nó một cách thèm thuồng, thỏa mãn. Nàng đã nứng lắm rồi, nước lồn chẳng biết từ bao giờ đã chảy ra lênh láng.

HẮn chĩa thẳng con cu vào mặt nàng. Ả liền thích mê, cầm lấy con cu ấy mà mút, bú chùn chụt một cách thỏa thích, say sưa. Cái miệng ẻm thụt ra đút vào liên tục khiến hắn sướng phê như con tê tê. Hắn rút cặc ra, hôn lên nàng, ám hiệu cho màn chính sắp bắt đầu.

Ả banh lồn, chào đón cái của quý tiến vào cửa mình mình. Rồi gã nhét nó vào, nhấp liên tục từng cơn, cả hai kẻ dâm tình cứ thế mà hưởng cơn khoái lạc sướng phê.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!