phim

Ân ái với cô gái môi giới

6666
8
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Anh chàng này đang đi xem nhà để mua nhà, và cô gái này là cô nàng giới thiệu nhà cho người đàn ông này. Em đã mở ra một chai rượu rồi cộc ly mời chàng trai. Cả 2 thấy rượu khá ngon. Sua đó cô gái kéo chiếc cavat của anh ta lại gần mình để trao nụ hôn ngọt ngào. Anh chàng đứng nhìn cô nàng thay quần áo ngay trước mặt mình. Một body cực ngon làm sao anh ta có thể từ chối.

Nhấc cô gái lên bàn bếp cúi người xuống bú lấy 2 bầu ngực của nàng rồi quỳ nhẹ nhàng xuống liếm lấy cái âm hộ đang ẩm ướt của em. Vừa liếm được một chút nàng đã rên lên vì sung sướng rồi. Mồm của em há hốc rồi rên lên không ngừng. Người đàn ông vừa liếm lấy đầu bím rồi thọc ngón tay vào sâu bên trong cái âm hộ cho em cảm thấy say mê. Bú càng mạnh lại làm nàng càng thích mê. Lại đưa mồm lên trên bú lấy bầu ngực và hôn nhẹ nhàng lấy môi em. Cô gái nhảy xuống khỏi bàn bếp rồi phim sex phụ đề cởi quần người đàn ông ra lôi con chim đang cửng lên bên trong quần của chàng trai. Vừa cầm lấy con cặc nàng vuốt nhẹ nhàng rồi đút thẳng con chim vào mồm bú lấy không ngừng. Người đàn ông cầm con cu vô nhẹ nhàng nó vào mặt em. Đôi lúc chàng trai hôn lấy nàng để cho em bớt cô đơn và bú cu được sung hơn.

Sau một hồi bú con chim, đẩy em đứng sát bồn rửa bát anh ta đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ bắt đầu những màn chịch đầu tiên. Anh ta vừa đút vào nàng đã rên lên vì sung sướng rồi. Càng dần về sau tốc độ chịch nhau càng mãnh liệt và tăng tốc độ hơn rất nhiều.